Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của xe nâng hàng

Khách hàng có muốn mua xe nâng hàng rẻ hơn 30-40 triệu so với thị trường không ạ? Hãy đọc hết bài viết này để thu lượm cho mình mánh mua xe nâng hàng rẻ hơn thị trường thôi nào.

Các yếu tố quyết định đến giá của xe nâng hàng

Muốn dùng được mánh mua xe nâng hàng rẻ khách hàng nên biết được yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của xe từ đó mới dùng được mánh mua rẻ ạ.

Vậy đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu luôn các yếu tố quyết định đến giá của xe nâng hàng thôi nào!

Giá của xe nâng hàng hiện nay phụ thuộc vào yếu tố xe cũ, xe mới là điều đầu tiên. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá chi tiết hơn nhé.

Giá của xe nâng hàng mới

Xe nâng hàng mới quyết định bởi rất nhiều yếu tố được kể đến như:

Tải trọng nâng của xe nâng hàng

Xe nâng hàng hiện nay có rất nhiều tải trọng nâng dao động từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn,… 20 tấn. Khi xe có tải trọng nâng càng lớn thì giá thành càng cao. Vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn đúng để tiết kiệm kinh tế nhất có thể.

Xác định tải trọng nâng như nào? Khách hàng cần phải dựa vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng đang cần sử dụng.

VD: Nhà máy của quý khách có pallet hàng hóa nặng 2 tấn thì khách hàng nên sử dụng xe nâng hàng 2 tấn hoặc 2.5 tấn. Nếu khách hàng thấy nặng 2 tấn nghĩ rằng chắc xe nâng hàng 1.8 tấn làm được và mua xe nâng hàng 1.8 tấn. Việc sử dụng xe nâng nhỏ hơn tải trọng nâng của hàng hóa dễ gây ra lật đổ, gãy càng nâng và gây tai nạn rất khủng khiếp. Vì vậy khách hàng đừng vì tiết kiệm được chút mà phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau này.

Nhiên liệu xe nâng hàng sử dụng

Đối với xe nâng hàng giá thành chênh lệch rất nhiều giữa xe nâng hàng chạy dầu và xe nâng hàng chạy điện. Thường thì xe nâng hàng chạy dầu có giá rẻ hơn so với xe nâng hàng chạy điện ít nhất là là từ 100 tr- 200 tr. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn giữa xe nâng hàng chạy dầu hay chạy điện.

Cho thuê xe nâng hàng chạy dầu tại Bắc Ninh
Cho thuê xe nâng hàng chạy dầu

Việc lựa chọn xe nâng dầu hay điện phụ thuộc vào khu vực làm việc mà xe hoạt động. Nếu xe hoạt động trong nhà máy kín, yêu cầu khách sạch, độ dốc nhỏ, không gian làm việc nhỏ hẹp thì khách hàng cần lựa chọn xe nâng hàng chạy điện.

JCT Việt Nam bán xe nâng hàng chạy điện làm việc tại siêu thị Đà Nẵng
JCT Việt Nam bán xe nâng hàng chạy điện làm việc tại siêu thị Đà Nẵng

Xe nâng hàng chạy dầu thì sử dụng ở khu vực làm việc ngoài trời, thông thoáng có thể di chuyển làm việc trên địa hình không bằng phẳng.

Việc khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp cực kì quan trọng nó ảnh hưởng đến thiết bị có làm việc hay không? Nếu lựa chọn sai khách hàng ngay lập tức phải trả giá bằng việc phải bán xe lỗ và mua xe phù hợp hơn. Nên đừng thấy xe cầu rẻ hơn mà mua chỉ để tiết kiệm. Nhưng mua về không dùng được bán lỗ và mua lại đúng là cách giải quyết bài toán kinh tế thật sự thất bại.

Đừng quan tâm đến giá xe dầu hay xe điện mà quan tâm xe có làm được việc hay không?

Xuất xứ của xe nâng hàng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam được chia làm 2 phân khúc khách hàng

Phân khúc khách hàng tầm trung và nhỏ

Đây là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc vừa phải nên nguồn tài chính của những doanh nghiệp này không phải quá lớn để đầu tư thiết bị có giá quá cao. Vì vậy đã có cho khách hàng lựa chọn đó là xe cũ đã qua sử dụng hoặc xe nâng hàng Trung Quốc.

Xe nâng điện 2.5 tấn Trung Quốc IMOW ICE251
Xe nâng điện 2.5 tấn Trung Quốc IMOW ICE251

Xe nâng hàng Trung Quốc có giá thành cực kì tốt phù hợp với phân khúc khách hàng vừa và nhỏ. Chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc được phản ánh từ khách hàng dùng rất ổn, giá thành phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Phân khúc khách hàng lớn và có nguồn vốn nước ngoài

Những doanh nghiệp này có mức vốn khá tốt nên họ thường chọn những sản phẩm chất lượng hơn vì vậy họ thường lựa chọn xe nâng hàng Nhật Bản, Pháp,Mỹ, Đức. Nhưng có những doanh nghiệp thuộc phân khúc khách hàng này nhưng họ vẫn lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc để sử dụng. Tại sao lại vậy?

Vì xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay có chất lượng tốt, làm việc ổn định, có chế độ sau bán hàng tốt, dịch vụ thanh toán linh động nên nhiều khách hàng phân khúc này họ vẫn lựa chọn. Ngoài ra khi lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc còn tiết kiệm kinh tế và hơn hết vì giá tốt nên thời gian quay vòng vốn nhanh hơn. Việc quay vòng vốn nhanh đặc biệt hiệu quả cho những đối tượng khách hàng mua xe nâng hàng về cho thuê.

Xuất xứ xe nâng hàng phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc của xe. Nếu muốn mua xe chất lượng, giá tốt thì khách hàng cần phải tìm đơn vị đại lý phân phối chính hãng để mua. Vì không bị đội giá qua trung gian.

Cấu hình xe nâng hàng

Nhiều khách hàng khi mua xe nâng hàng không biết bị nhiều đơn vị gán thêm mua thêm các cấu hình như dịch càng, dịch giá, gật gù,…nhưng sự thực khách hàng không cần dùng tới những cấu hình đó. Vì vậy khách hàng lại phải mất thêm chi phí cho những cái không cần dùng tới. Như vậy không những không tiết kiệm mà còn lại bị mua đắt.

Vì vậy khách hàng cần phải xác định rằng cái nào dùng thì mua không thì thôi. Không nên mua để tránh lãng phí.

Trên đây là những phân tích khi khách hàng mua xe nâng hàng. Kinh nghiệm rút ra để được mua xe chất lượng giá tốt chính là mua xe đúng tải trọng, đúng cấu hình, đúng nhiên liệu sử dụng và đặc biệt quan trọng đúng đại lý bán hàng chất lượng.

Tiếp theo là kinh nghiệm khi khách hàng mua xe nâng hàng cũ

Mua xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng

Việc khách hàng có thể mua xe nâng hàng cũ tiết kiệm 30-40 triệu rất dễ dàng nếu khách hàng biết cách mặc cả và có mánh khi mua hàng.

Xe nâng hãng cũ hiện nay có rất nhiều giá khác nhau như vậy cũng tương đương với việc chất lượng xe cũng sẽ tỷ lệ thuận với giá thành của xe. Nhưng khách hàng đừng lo vẫn có cách để giúp khách hàng tiết kiệm được ối tiền khi mua xe nâng hàng đây ạ.

Khi khách hàng đến xem xe nâng hàng đã qua sử dụng khách hàng cần phải kiểm tra thật kĩ. Trước tiên khách hàng cần phải lựa chọn thiết bị đẹp, đời cao trước. Khi khách hàng lựa chọn xong khách hàng phải kiểm tra thật kĩ xe. Cứ thấy chỗ nào nhìn xấu một chút, chảy dầu 1 chút, xước một chút thì khách hàng cứ nhấn mạnh vào để đơn vị bán phải giảm giá cho khách hàng.

Việc làm này cực kì có hiệu quả. Vì đây là những lỗi có thật nên khách hàng có thể dễ dàng giảm giá thành của xe. Hơn thế khách hàng cần phải yêu cầu có bảo hành ít nhất 3 tháng. Bởi vì khi có bất cứ lỗi gì xảy ra hoặc vấn đề gì cần hỗ trợ kỹ thuật sẽ được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa việc tìm đơn vị sửa chữa bên ngoài.

Đây thực sự là những mánh cực kì hữu hiệu khi khách hàng đi mua xe nâng hàng cũ. Nhưng trước hết khách hàng cũng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. Vì những đơn vị khác họ có thể sơn lại xe, lắp máy móc tùm lum, làm lại etiket thì khách hàng không biết đường nào mà lần cả.

Vậy mánh mua xe nâng hàng giá rẻ chỉ áp dụng với những đơn vị bán xe nâng hàng uy tín. Còn những đơn vị khác vì sản phẩm không chất lượng được thay thế sửa chữa sẽ không đúng giá thật của sản phẩm nên chưa chắc khác hàng đã mua được máy rẻ mà chất lượng đâu ạ.

Vậy lời khuyên chân thành là khi mua xe nâng hàng cũ hay xe nâng hàng mới khách hàng cũng cần lựa chọn được đại lý uy tín để mua xe nâng hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín được động đảo khách hàng lựa chọn mua xe nâng hàng hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín nhất hiện nay

JCT Việt Nam là đại lý chuyên bán xe nâng hàng cũ mới phục vụ khách hàng. Đơn vị có sẵn hàng để phục vụ khách hàng từ hãng xe, tải trọng nâng với mức đầu tư phù hợp với mọi khách hàng. Vì vậy khách hàng cần mua xe nâng hàng vui lòng liên hệ hotline: 0943 579 111 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *