Tại sao bạn nên chọn xe nâng hàng 2,5 tấn cũ

– Mẫu xe nâng hàng 2,5 tấn có thể làm hầu hết các công việc, phải nói đây là mẫu xe nâng hàng linh hoạt với nhiều công việc nhất.

– Số tiền bạn tiết kiệm được từ việc mua một chiếc xe nâng cũ có thể lên tới 40 – 70% so với mua một chiếc xe nâng mới.

– Sửa chữa dễ dàng, phụ tùng sẵn có.

– Hàng luôn có sẵn và không cần phải chờ thời gian nhập hàng như khi mua xe nâng hàng mới.

Những yếu tố nào tác động đến giá thành xe nâng hàng 2,5 tấn cũ

Giá xe nâng hàng cũ 2.5 tấn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố được kể đến như:

Năm sản xuất của xe nâng hàng 2.5 tấn

Đây là một yếu tố quan trọng trước khi chọn mua xe nâng hàng.  Đời càng cũ thì giá thành lại càng rẻ. Cũng bởi ra mắt càng sớm thì độ hao mòn của xe càng lớn dẫn đến giá thành có phần rẻ hơn. Khách hàng nên mua xe nâng hàng cũ với các mẫu mã được sản xuất từ 10 hay 15 năm về trước.

Hãng xe

Không phải hãng xe cũng đồng đều về giá cả, xe nâng hàng 2,5 tấn cũ cũng vậy. Các nhãn hàng từ Nhật Bản như Komatsu, Toyota, Mitsubishi,.. thì có phần đắt đỏ hơn những nhãn hàng từ Trung Quốc như Heli, Hangcha,..

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng hàng cho công ty TNHH Samsun Việt Nam tại Đồng Nai
Xe nâng hàng Toyota – Nhật Bản 

Nhiên liệu

Xe nâng hàng 2.5 tấn bao gồm có 3 loại:

– Xe nâng hàng 2,5 tấn chạy xăng/gas: thường thì loại xe này không hay được sử dụng. Vì nó đòi hỏi nơi làm việc phải ở gần trạm gas hoặc xăng. Hơn nữa, loại xe này cũng không thể làm việc ở nơi hay xảy ra cháy nổ hoặc quá nóng.

– Xe nâng hàng 2.5 tấn chạy điện

Xe nâng điện 1 tấn Nissan FP01
Xe nâng điện 1 tấn Nissan FP01

– Xe nâng hàng 2,5 tấn chạy dầu

Xe nâng dầu 3.5 tấn Nissan F04D35T
Xe nâng dầu 3.5 tấn Nissan F04D35T

Xe nâng hàng chạy điện 2,5 tấn cũ và xe nâng hàng chạy dầu 2,5 tấn cũ có mức giá chênh lệch nhau khoảng 50tr – 100tr, nếu chúng cùng đời và hãng xe. Vì khi mua xe nâng hàng chạy điện cũ, khả năng sẽ phải thay bình gây phát sinh chi phí.

Cấu hình

Có thể đặc thù công việc của bạn sẽ yêu cầu cấu hình càng nâng khác nhau. Ví dụ: Nếu bạn làm việc ở các nhà máy thức ăn chăn nuôi, bạn sẽ cần một đến càng gật gù với khả năng nghiêng càng tới 90 độ. Hay làm việc trong xưởng giấy hay nhà máy bao bì, bạn sẽ cần càng kẹp giấy, nó có thể kẹp các cuộn giấy tròn lớn và đặt chúng một cách chính xác mà không làm hư hỏng.

Xe nâng dầu 4.5 tấn Toyota 8FD45
Xe nâng dầu 4.5 tấn Toyota 8FD45- cấu hình kẹp trên xe nâng hàng

Việc lắp đặt thêm cấu hình càng nâng phù hợp với đặc thù công việc của bạn sẽ phát sinh chi phí. Nhưng nếu nó có thể phục vụ công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả thì đó sẽ là khoản đầu tư có lời.

Chủng loại xe

+ Xe nâng tay: Dòng xe này thường được sử dụng trong nhà xưởng, kho bãi, sử dụng cho công việc nâng hàng lên kệ hay nâng hàng vào container. Vì thiết kế đơn giản và độ cao nâng trung bình nên giá thành loại xe này thuộc loại rẻ nhất trong các loại xe nâng hàng.

+ Xe nâng hàng ngồi lái: Gồm có xe nâng chạy điện, chạy dầu, chạy xăng/gas. Dòng xe này có thể làm việc cả ngoài trời lẫn trong nhà. Loại xe này có giá thành đắt hơn với những chủng loại xe nâng hàng khác.

Xe nâng dầu 2.5 tấn TCM FD25T3
Xe nâng dầu 2.5 tấn TCM FD25T3- Xe nâng hàng ngồi lái 

+ Xe nâng hàng đứng lái: Hầu hết loại xe này sử dụng nhiên liệu điện. Thiết kế nhỏ gọn giúp loại xe này có thể dễ dàng di chuyển trong các khu vực nhỏ hẹp, chật chội phù hợp khi được sử dụng môi trường trong nhà. Loại xe này giá thành rẻ hơn xe nâng hàng ngồi lái.

Xe nâng hàng 2 tấn chạy điện đứng lái Toyota 7FBR20
Xe nâng hàng 2 tấn chạy điện đứng lái Toyota 7FBR20

    Ngoài vấn đề giá thành, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của xe nâng hàng đã qua sử dụng như thế nào. Để rồi sau đó mới có thể đầu tư hiệu quả và chính xác nhất được. Hãy tham khảo cách lựa chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng tại đây.

Giá cả xe nâng hàng 2,5 tấn cũ

Sau khi xem xét qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành xe nâng hàng 2,5 tấn cũ. Chắc hẳn giờ bạn đang băn khoăn về mức giá hợp lý với mình. Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo mức giá dưới đây nhé.

  •         Xe nâng hàng chạy dầu: Trung bình có giá thành từ 200.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ
  •         Xe nâng hàng chạy điện: Thông thường mua xe nâng hàng 2,5 tấn cũ chạy điện có mức giá cao hơn xe chạy dầu khoảng 100 triệu đổ xuống do còn phải đầu từ bình ắc quy.
  •         Xe nâng hàng đứng lái: Dòng xe này cũng có những ưu điểm như xe nâng hàng ngồi lái chạy điện, nhưng nó được thiết kế để đứng lái nên giá thành có phần rẻ hơn chỉ từ 200.000.000 VNĐ – 280.000.000 VNĐ mà thôi.
  •         Xe nâng tay: Vì thiết kế đơn giản và sử dụng nâng bằng tay nên là loại xe có giá thành rẻ nhất trong các loại xe nâng: Giao động giá chỉ từ 4.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

Để biết thêm giá thành xe nâng hàng mới nhất hiện nay, quý khách có thể tham khảo <Tại đây>

Xe nâng hàng 2,5 tấn cũ
Xe nâng hàng 2,5 tấn cũ

Địa chỉ mua xe nâng hàng 2,5 tấn cũ uy tín

   Mẫu xe nâng hàng 2,5 tấn rất được quan tâm và tìm mua có thể sử dụng trong nhiều loại công việc khác nhau. Chính vì vậy nên xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán xe nâng hàng 2,5 tấn cũ khác nhau và tìm được cho mình một địa chỉ mua xe nâng hàng uy tín thật không phải dễ. Nhưng chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này. 

  JCT Việt Nam, một đơn vị chuyên nhập khẩu và bán xe nâng hàng cũ mới uy tín trên khắp cả nước. Đơn vị này bày bán rất nhiều thương hiệu, đời xe 2,5 tấn cũ khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đến với JCT Việt Nam, khách hàng luôn nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.