So sánh ưu nhược điểm của xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe nâng hàng chạy điện, xe nâng hàng chạy dầu mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng khi nào thì sử dụng xe nâng hàng chạy điện, khi nào sử dụng xe nâng hàng chạy dầu? Chắc nhiều khách hàng đang còn đắn đo suy nghĩ. Vậy hãy đọc bài viết này để biết khi nào dùng xe nâng điện, khi nào dùng xe nâng dầu.

So sánh xe nâng hàng chạy điện và xe nâng hàng chạy dầu

Đặc điểm so sánh Xe nâng hàng chạy điện Xe nâng hàng chạy dầu
Tải trọng nâng 2.5 tấn 2.5 tấn
Nhiên liệu sử dụng 1h 5kw 2.5-2.8 lít dầu
Khả năng làm việc 8h/ ca- cần phải sạc 5-8h để đầy bình và tiếp tục làm việc ca sau Có thể làm việc liên tục 24/24
Tiếng ồn Không gây ồn Tiếng ồn lớn
Khu vực làm việc Trong nhà Trong nhà hoặc ngoài trời
Nền bãi Nền bằng phẳng và có độ dốc nhỏ Nền bãi gồ, ghề độ dốc lớn
An toàn khi sử dụng Có độ an toàn cao bởi sử dụng hệ thống an toàn hiện đại nhất hiện nay Phụ thuộc vào người sử dụng rất lớn. Vì vậy người sử dụng quyết định tính an toàn khi sử dụng xe nâng hàng.
Chi phí bảo trì, bảo dưỡng Thấp Cao
Môi trường làm việc Tránh những môi trường ẩm ướt, độ dốc cao và nền trơn trượt. Tránh những khu vực làm việc kín, nhỏ và những khu vực dễ dây cháy nổ hoặc khu vực làm việc quá lạnh.
Mức đầu tư ban đầu Cao Thấp

 

Với bảng so sánh trên khách hàng thấy ngay được mỗi loại xe sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Mỗi một loại xe sẽ đáp ứng môi trường làm việc khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy khách hàng lựa chọn xe phụ thuộc vào yếu tố công việc và môi trường làm việc của xe.

Xe nâng hàng chạy điện 1.8 tấn Manitou ME 418
Xe nâng hàng chạy điện 1.8 tấn Manitou ME 418

Mục đích của việc so sánh xe nâng hàng chạy dầu và xe nâng hàng chạy điện.

Việc so sánh xe nâng hàng chạy điện và xe nâng hàng chạy dầu để khách hàng thấy được sự khác nhau giữa hai dòng xe. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm để phù hợp với công việc và không gian làm việc của khách hàng.

Việc so sánh xe nâng hàng chạy dầu và xe nâng hàng chạy điện để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được xe hơn.

Xe nâng hàng chạy điện

Đối với xe nâng hàng chạy điện sẽ phù hợp làm việc trong nhà, nơi có không gian kín và yêu cầu không gây ồn và ô nhiễm môi trường. Với những nhà kho mà tải trọng của hàng hóa không vượt quá 5 tấn.

Xe nâng hàng chạy điện phù hợp làm việc ở những công việc sau: Làm việc trong nhà, làm việc trong nhà kho chật hẹp, làm việc trong những phòng sạch, làm việc ở trung tâm nghiên cứu, làm việc tại trung tâm thương mại,…những nơi cần sạch, không gây ồn thì xe nâng hàng chạy điện chính là lựa chọn tốt nhất.

Xe nâng hàng chạy dầu

Xe nâng hàng chạy dầu sẽ phù hợp làm việc ở những không gian rộng thoáng đãng, di chuyển trên địa hình dốc.

Những công việc phù hợp với xe nâng hàng chạy dầu: Làm việc tại dự án xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất,  nhà máy sản xuất kim loại như sắt, thép; nhà máy sản xuất gạch men, nhà máy sản xuất gỗ, đơn vị làm vật liệu xây dựng, bến cảng, sân bay,…

Xe nâng hàng 2.5 tấn chạy dầu Toyota 7FD25
Xe nâng hàng 2.5 tấn chạy dầu Toyota 7FD25

Vì vậy khi mua xe nâng hàng khách hàng cần phải biết rõ khu vực làm việc của mình để mua xe nâng hàng phù hợp nhất chứ không phải so sánh xe này tốt hơn xe kia kém hơn. Việc xác định mua đúng sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như đem lại hiệu quả kinh tế khi lựa chọn đúng thiết bị.

Sau khi khách hàng lựa chọn được xe phù hợp thì việc cuối cùng cần làm chính là lựa chọn địa chỉ mua xe. Với tình hình hiện nay trên thị trường thì có hàng trăm đại lý bán xe nâng hàng khác nhau. Khách hàng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị uy tín nào để mua.

Đừng lo chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín nhất hiện nay tới khách hàng.

Địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên bán xe nâng hàng tốt nhất hiện nay. Đơn vị là đại lý chính hãng của hãng xe nâng hàng Manitou, IMOW tại Việt Nam. Khách hàng cần mua xe nâng hàng chạy điện hay chạy dầu với tải trọng nâng bao nhiêu hãy liên hệ chúng tôi. Hàng luôn có sẵn với tải trọng nâng từ 1 tấn – 10 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khách hàng cần mua xe nâng hàng giá tốt, chất lượng hãy lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc IMOW. Còn nếu yêu cầu về chất lượng, dòng xe nâng hàng G7 thì xe nâng hàng Manitou chính là lựa chọn tối ưu nhất đến khách hàng.

Xe nâng hàng Nhạt bãi tại kho JCT Việt Nam
Xe nâng hàng Nhật bãi tại kho JCT Việt Nam

Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ lựa chọn thiết bị nâng hàng hoặc báo giá xe nâng hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 629 636 để nhận được báo giá tốt nhất.

Khi khách hàng mua sản phẩm xe nâng hàng tại đơn vị khách hàng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật, được nhận bảo hành theo chính sách của hãng và JCT Việt Nam, có phụ tùng chính hãng thay thế nhanh chóng, có kỹ thuật sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng định kỳ đến khách hàng. Khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay và luôn JCT Việt Nam để mua xe nâng hàng thôi nào!

Kết luận

Vậy sau chia sẻ của bài viết chắc hẳn khách hàng đã có cho mình được lựa chọn mua xe nâng hàng chạy điện hay chạy dầu đúng không ạ. Rất mong quy khách hàng lựa chọn được dòng xe nâng hàng phù hợp, đem lại hiệu quả kinh tế và làm việc hiệu quả. Chúc quý khách hàng Hồng Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *