Địa chỉ bán phụ tùng xe nâng hàng chính hãng, uy tín

Tại sao phải dùng phụ tùng xe nâng hàng chính hãng? Khi sử dụng hàng chính hãng khách hàng được gì và mất gì? Hãy cùng bài viết này phân tích lợi ích, được mất khi sử dụng phụ tùng xe nâng hàng chính hãng thôi nào!.

Khách hàng được mất gì khi sử dụng phụ tùng chính hãng và không chính hãng?

Khi khách hàng sử dụng xe nâng hàng thì việc thiết bị hỏng hoặc sửa chữa thay thế phụ tùng là điều hết sức bình thường. Vì vậy việc tìm kiếm phụ tùng thay thế là việc cần thiết. Vậy khách hàng đã bao giờ sử dụng hàng thay thế chưa? Đã bao giờ khách hàng gặp phải trường hợp mua hàng thay thế mà không dùng chưa?

Trước khi trả lời câu hỏi trên chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng phụ tùng xe nâng hàng bao gồm những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

Phụ tùng xe nâng bao gồm những loại nào?

Phụ tùng xe nâng hàng có rất nhiều được kể đến như:

Phụ tùng xe nâng hàng chạy điện bao gồm:

– Ắc quy; bộ sạc, motor nâng hạ, giắc cắm chuyên dụng, bảng điều khiển mạch, mô tơ tiến lùi, bộ điều khiển, pê-đan cảm biến, các role điều khiển,…

Phụ tùng trên xe nâng hàng chạy dầu bao gồm:

– Xi lanh, lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, lọc thủy lực, gioăng phớt, cảm biến nhiệt độ dầu, hộp số, lá côn, lá thép, bánh răng hộp số, van điện, má phanh, dây phanh, tuy ô phanh, lốp, dây phanh tay, càng nâng, xi lanh đứng, đèn, gương,…

Hệ thống lọc trên xe nâng hàng
Hệ thống lọc trên xe nâng hàng

Khi nào thì thay thế phụ tùng xe nâng hàng?

Trong quá trình hoạt động và làm việc thì xe nâng hàng không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Trong quá trình sửa chữa xe nâng hàng việc thay thế phụ tùng đã hỏng là việc không thể tránh khỏi. Thường thì khách hàng lựa chọn mua phụ tùng chính hãng hay mua phụ tùng thay thế?

Hãy cùng chúng tôi so sánh cái được và mất khi sử dụng hàng chính hãng và hàng thay thế.

Bảng so sánh phụ tùng xe nâng hàng chính hãng và phụ tùng thay thế

Đặc điểm so sánh Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng Phụ tùng xe nâng hàng thay thế
Giá cả Đắt hơn Rẻ hơn
Tuổi thọ sử dụng Thời gian sử dụng lâu Có tuổi thọ ngắn thay thế thường xuyên
Rủi ro Không có rủi ro Có rất nhiều rủi ro
Sai sót với phụ tùng cũ Không có sai sót nào Tỷ lệ sai sót rất cao
Có được bảo hành không Được bảo hành theo chính sách của hãng 6 tháng – 12 tháng Hầu như không được bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật Có kỹ thuật đến hỗ trợ thay thế Tự mua tự lắp không có kỹ thuật hỗ trợ và không chịu bất cứ một hỏng hóc nào.

 

Như bảng so sánh trên khách hàng chỉ được mỗi giá rẻ khi mua hàng thay thế. Còn lại những rủi ro, hỗ trợ không hề có, mua sai thì không được đổi trả lại hàng như vậy rủi ro cực cao. May ra thì khách hàng mua về có thể dùng được. Còn không thì sai phải tự chịu. Như vậy có đáng không ạ?

Với bảng so sánh trên khách hàng nên lựa chọn mua hàng chính hãng hay hàng thay thế? Khi mà khách hàng được đổi trả khi hàng lỗi, được bảo hành, được hỗ trợ lắp đặt, xuất đầy đủ hóa đơn.

Theo như kinh nghiệm của tôi không có gì bằng hàng chính hãng.

Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng không chính hãng mà khách hàng nên biết

Hiện nay hàng chính hãng và hàng không chính hãng thật giả lẫn lộn dẫn đến người sử dụng không biết làm thế nào để phân biệt hàng thật giả .

Nhưng không sao bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tháo gỡ những khó khăn đó ạ.

Để phân biệt phụ tùng xe nâng hàng chính hãng và phụ tùng xe nâng hàng không chính hãng khách hàng cần phân biệt qua nhưng thứ sau:

Đặc điểm nhận dạng Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng Phụ tùng xe nâng hàng không chính hãng
Tem dán, hình thức bên ngoài Thường các hãng xe có tem rán logo của hãng nét, rõ ràng, đẹp. Trên hộp có ghi đầy đủ thông tin của lô hàng, mã vạch, địa chỉ gửi, người gửi, thời gian, địa chỉ nhận hàng, có giấy tờ CO, CQ rõ ràng đầy đủ thông tin. Tem nhãn không có, thông tin sản phẩm không đầy đủ
Sản phẩm bên trong Trùng khít với mã phụ tùng cần thay thế với đường nét tinh tế, đẹp Nhìn hình dáng khác và không đẹp, gia công không được đẹp và mịn nên khách hàng nhìn thấy đã thấy khác rồi.
Phân biệt xe nâng hàng chính hãng và không chinh hãng
Phân biệt xe nâng hàng chính hãng và không chinh hãng

Mẹo hay không nên bỏ qua: Khi khách hàng mua xe nâng hàng mới về thì khách hàng nên chụp lại những phụ tùng thường xuyên thay thế và có khả năng thay thế cao nhất lưu lại. Khi nào phát sinh nhu cầu mua phụ tùng khách hàng sẽ so sánh hình ảnh của mình với hình ảnh mà đơn vị cung cấp phụ tùng gửi. Nên yêu cầu đơn vị bán phụ tùng gửi hình ảnh sản phẩm trước khi mua để tránh những sai sót sau này.

Như vậy thì khách hàng chắc chắn sẽ mua được hàng chính hãng.

Những phụ tùng thường xuyên thay thế trên xe nâng hàng là những phụ tùng nào?

Trên xe nâng hàng có những phụ tùng hầu như không bao giờ thay thế như vỏ xe nâng hàng, la zăng, ghế ngồi, vô lăng điều khiển,… nhưng bên cạnh đó cũng có những phụ tùng định kỳ thay thế được kể đến như:

– Lọc dầu động cơ (lọc tinh + lọc thô)

– Lọc dầu thủy lực (lọc tinh + lọc thô)

– Lọc gió động cơ (lọc tinh + lọc thô)

– Lọc nhiên liệu (lọc tinh + lọc thô)

– Củ đề

– Máy phát điện

– Ắc quy

– Dây curoa

– Bơm nước làm mát

– Bơm dầu thủy lực

– Các seal, gioăng, phớt

– Các van, rơ-le

– Lốp xe

Đây là những phụ tùng hay thay thế trên xe nâng hàng nhất khách hàng lưu về để biết. Khách hàng có thể mua về dự trữ trước để khi thay thế khách hàng khách hàng lấy dùng luôn không phải mất thời gian chờ đợi đơn vị bán. Hơn cả khách hàng nên lựa chọn mua phụ tùng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ bán phụ tùng xe nâng hàng chính hãng chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị giao bán phụ tùng xe nâng hàng với giá khác nhau, bên nào cũng nói mình tốt. Vì vậy khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào? Và không muốn bỏ tiền ra để thử hết đơn vị này lẫn đơn vị nọ để có thể biết được đơn vị nào chất lượng.

Chúng tôi xin gợi ý đến khách hàng địa chỉ bán phụ tùng xe nâng hàng chính hãng, uy tín nhất hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán phụ tùng xe nâng hàng chính hãng. Là đơn vị chuyên bán xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng của các hãng được sử dụng phổ biến hiện nay như: Toyota, TCM, Komatsu, Nissan, Heli, Hangcha,Imow,…Đơn vị luôn nhập khẩu trực tiếp phụ tùng từ hãng để phục vụ khách hàng, thiết bị luôn có sẵn nên khách hàng không phải chờ đợi thời gian nhập hàng.

Khi khách hàng mua phụ tùng đơn vị sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ về kỹ thuật hoặc sửa chữa đến khách hàng.

Khách hàng cần mua phụ tùng cho xe nâng hàng vui lòng liên hệ hotline: 0943579111 để nhận báo giá nhanh nhất và tốt nhất thị trường hiện nay.

Kết bài: Với những chia sẻ trên chắc hẳn khách hàng đã có cho mình lựa chọn nên sử dụng phụ tùng chính hãng hay phụ tùng thay thế rồi đúng không ạ? Khách hàng mua phụ tùng không chính hãng mất nhiều hơn được. Nên đừng tội gì mà mua về sử dụng. Khách hàng nên mua phụ tùng chính hãng để giảm thiểu rủi ro nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *